Biển chức danh đế gỗ mặt Mica

Tình trạng:Còn hàng
300,000
Đặt số lượng hoặc muốn giá tốt vui lòng liên hệ Ms.Quyên 0962 646 623
Biển chức danh để bàn bằng mica được làm bằng gỗ, đây là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Từ khoá: Biển chức danh đế gỗ mặt Mica

Biển chức danh đế gỗ mặt mica, là dòng sản phẩm biển chức danh mới. Được cải biến từ dòng biển chức danh đế gỗ mặt đồng. Loại biển này linh hoạt, có thể thay thế được nội dung dễ dàng kết hợp đế gỗ tam cấp tạo lên sự hài hòa và sang trọng cho chức vị trên biển.

Biển chức danh đế gỗ, có nhiều loại xong dòng sản phẩm biển chức danh đế gỗ mặt mica này là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực sản xuất biển chức danh nói riêng và nghề sản xuất quà tặng, biển quảng cáo nói chung.

 

Biển chức danh đế gỗ mặt MicaBiển chức danh đế gỗ mặt Mica

 

Cấu trúc biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh để bàn đế gỗ gồm 2 bộ phận chính:

– Phần thân biển

– Phần đế biển

Phần thân biển sẽ được những người thợ thiết kế và làm ra dưới một bàn tay tỉ mỉ và con mắt của người có tay nghề cao. Phần thân biển được làm ra với nhiều hình dáng khác nhau: có thể là hình vuông, hình chữ nhất, hình thang,…Cũng như thế, biển chức danh mica đế gỗ có phần thân biển được làm bởi chất liệu là mica.

Trên mặt của biển chức danh có ghi một số thông tin sau:

– Chức vụ, vị trí trong công ty

– Họ và tên

– Tên văn phòng, công ty, doanh nghiệp

– Logo công ty hoặc doanh nghiệp

biển chức danh đế gỗ

Phần đế của biển chức danh để bàn này cũng được sản xuất hết sức tỉ mỉ. Nó cần đảm bảo được sự thăng bằng, vững trãi, có thể đỡ được mặt biển một cách ngay ngắn. Đế biển được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp theo thời gian. Phần đế của biển không cần thiết phải quá lớn hay quá tỉ mỉ, nó chỉ cần đảm bảo những yêu cầu về độ chắc chắn, vừa mắt là đủ.

Địa chỉ làm biển chức danh

Nếu như công ty bạn đang muốn trang bị biển chức danh cho các cá nhân và đơn vị làm việc trong công ty thì Quà tặng Minh Diệp là một địa chỉ gợi ý cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại biển chức danh chất lượng, trong đó có biển chức danh mica đế gỗ.

 

Vì đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nên chúng tôi nắm khá rõ tâm lí của người mua hàng cũng như nhu cầu thiết yếu của thị trường mà từ đó mang tới những sản phẩm hợp tiêu chí nhất và không làm quý khách hàng thất vọng.

Khi đến với Quà tặng Minh Diệp không chỉ mua hàng của chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều lời tư vấn chính xác, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: inbangten.com

Hotline: 0962 646 623 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

ADD: Số 200 Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Minh Diệp – Cùng bạn thành công !

5 Sao ( 0 )
4 Sao ( 0 )
3 Sao ( 0 )
2 Sao ( 0 )
1 Sao ( 0 )
    Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá cho sản phẩm này.