Biển hiệu đồng

Tình trạng:Còn hàng
350,000
Đặt số lượng hoặc muốn giá tốt vui lòng liên hệ Ms.Quyên 0962 646 623
Quà Tặng Minh Diệp chuyên cung cấp biển hiệu chất liệu đồng, inox và mica chất lượng cao với giá thành hợp lý. Phương châm là luôn làm khách hàng hài lòng.

Từ khoá: Biển hiệu-Biển đồng

Biển đồng, Biển inox để làm Biển công ty là bộ mặt chính của công ty, không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty => Làm sao cho biển công ty thật trang trọng và nổi bật ? 
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất "Biển Hiệu Công Ty" trên mọi chất liệu:

 

 BIỂN ĐỒNG CÔNG TY

Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là Biển công ty bằng đồng để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. Làm biển đồng ăn mòn tại quà tặng Minh Diệp chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của quà tặng Minh Diệp, dịch vụ làm biển bảng quảng cáo tại Hà Nội.

 

Biển hiệu-Biển đồng

 

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng hoặc inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi công ty doanh nghiệp .
Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Với  công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://inbangten.com/

Hotline: 0962 646 623 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

ADD: Số 200 Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Minh Diệp – Cùng bạn thành công !

5 Sao ( 0 )
4 Sao ( 0 )
3 Sao ( 0 )
2 Sao ( 0 )
1 Sao ( 0 )
    Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá cho sản phẩm này.