Tại sao làm bảng tên nhân viên lại quan trọng với doanh nghiệp?

Bảng tên là một loại bảng nhỏ, được lưu hành nội bộ trong các công ty, doanh nghiệp. Trên bảng tên thường có tên, logo công ty, tên nhân viên và vị trí/ phòng ban mà nhân viên đó làm việc. Mỗi một nhân viên trong công ty đều một bảng tên và có trách nhiệm mang/ đeo nó trong giờ làm việc. Không phân biệt cấp cao hay thấp, nhân viên lâu năm hay nhân viên mới.


bảng tên nhân viên đẹp

Một số loại bảng tên thông dụng:

Có nhiều hình thức bảng tên nhân viên như: bảng tên ghim, bảng tên dạng nam châm, bảng tên dạng thẻ đeo,… Tùy theo nhu cầu và mục đích mà bảng tên của mỗi công ty sẽ được thiết kế với nhiều hình ảnh, phong cách khác nhau.

bảng tên nhân viên đẹp
bảng tên nhân viên đẹp

Ý nghĩa của bảng tên nhân viên đối với các doanh nghiệp:

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn mỗi ngày có hàng trăm nhân viên và khách hàng ra vào. Bảng tên là một vật đánh dấu, phân biệt nhân viên của họ với những người xung quanh. Giúp cho việc quản lý nhân sự của họ thuận lợi và dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó còn doanh nghiệp ngăn chặn được những kẻ có ý định đội lốt nhân viên xâm nhập vào công ty với ý đồ xấu như phá hoại hoặc lấy cắp tài sản, thông tin sổ sách của công ty. Bảo đảm an toàn, bí mật về dây chuyền sản xuất, sản phẩm và thông ty mật của công ty.

bảng tên nhân viên đẹp
bảng tên nhân viên đẹp

Đối với nhân viên công ty, đặc biết là những nhân viên mới. Bảng tên là cách tốt nhất để họ nhân biết đồng nghiệp, những người chung vị trí/ phòng ban với mình trong số vô vàn con người ra vào công ty mỗi người. Từ đó, họ dễ dàng tiếp cận, làm quen với những người bạn, đồng nghiệp mới. Góp phần tạo ra một tập thể nhân viên gắn kết, hiểu ý nhau.

Đối với những khách hàng của công ty – người chưa am hiểu nhiều công ty, bảng tên nhân viên là thứ cung cấp cho họ thông ty bạn là ai? Bạn làm việc ở vị trí nào? Và bạn có phải là người có thể giải quyết những vấn đề của họ hay không? thuận tiên hơn trong việc giao tiếp, giao đổi công việc.

Ngoài ra, bảng tên còn là một hình thức quảng cáo thương hiệu vô cùng thông minh của những người đứng đầu công ty. Nhân viên công ty đeo tên cổ hoặc áo những chiếc bảng tên được thiết kế bắt mắt, tinh tế và hài hòa với bộ đồng phục tươm tất sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn. Xây dựng hình một công ty thân thiện và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác.

bảng tên nhân viên đẹp
bảng tên nhân viên đẹp

Bảng tên là một vật dụng rất nhỏ nhưng lại có nhiều công dụng lớn đối với sự phát triển của dành nghiệp. Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên đầu tư một hệ thống bảng tên cho nhân viện. Vì chính những tấm thẻ ấy sẽ nâng tầm hình ảnh, giá trị công ty của bạn lên gấp nhiều lần.

 

Quà Tặng Minh Diệp chuyên cung cấp Bảng tên nhân viên mạ vàng, chất liệu đồng mạ vàng, ngoài ra chúng tôi cung cấp bảng tên nhân viên chất nhôm nhưa, bảng tên thay tên, dây đeo thẻ, in dây đeo thẻ nhân viên…, kích thước theo tiêu chuẩn hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm ” Tỉ mỉ tạo nên chuyên nghiệp”, do đó chúng tôi luôn lắng nghe và thay đổi các mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng tới quý khách hàng khó tính nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: inbangten.com

Hotline: 0962 646 623 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

ADD: Số 200 Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Minh Diệp – Thế giới quà tặng độc đáo dành cho bạn!